Saturday, May 26Thủ thuật excel hay

Batch DOCX to DOC Converter- tiện ích chuyển đổi tài liệu Word 2003 sang Word 2007

Batch DOCX to DOC Converter là phần mềm được thiết để  hỗ trợ cho người sử dụng  trong việc chuyển đổi những  tài liệu Word 2003 thành các tài liệu Word 2007 và  cả ngược lại. Đặc biệt, Batch DOCX to DOC Converter có được một giao diện làm việc  khá thân thiện với 2 chế độ khai thác là chế độ tùy chỉnh với chế độ nhanh.

Ứng dụng Batch DOCX to DOC Converter  mang tới một giao diện khá dễ dùng và gọn gàng , giúp người sử dụng mau chóng xử lý các tập tin DOC với DOCX. Tại góc trên ở cửa sổ chính của Batch DOCX to DOC Converter có những nút hỗ trợ dành cho tính năng lưu hay bắt đầu  lượt chuyển đổi mới, phần còn lại ở giao diện chủ yếu  được dựa trên danh sách những tập tin cần xử lý với kết quả chuyển đổi.

Để chuyển đuôi DOCX sang  thành DOC, ngoài việc dùng tới phần mềm, bạn có thể dùng cả các dịch vụ trực tuyến, dù bạn chuyển đuôi DOCX sang  đuôi DOC bằng cách nào thì bạn cũng sẽ nhận được các lợi thế riêng.

Nếu đã từng dùng Batch DOCX to DOC Converter, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy ứng dụng có hình thức sử dụng khá  là đơn giản, với tập tin trợ để giúp hỗ trợ người sử dụng thực hiện những thao tác chuyển đổi mau chóng và hiệu quả. Bản hướng dẫn về trợ giúp ở trong Batch DOCX to DOC Converter bao gồm toàn bộ thông tin về những tính năng có ở trong ứng dụng.

Batch Docx2Doc Pro cũngchính  là ứng dụng hỗ trợ chức năng chuyển đổi tương tự, giúp bạn  có thể chuyển những tập tin có định dạng Docx sang  thành định dạng Doc mà chẳng cần tới ứng dụng Microsoft Word, hơn nữa Batch Docx2Doc Pro còn giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng với đảm bảo nguyên vẹn  về mặt nội dung, cấu trúc tập tin ở đầu ra.

Ngoài ra, Batch DOCX to DOC Converter đưa ra hai chế độ để khai thác khác nhau, bao gồm chế độ nhanh với chế độ tùy chỉnh. Thông thường, người  sử dụng nên chọn dùng chế độ tùy chỉnh để tránh cho trình cài đặt của Batch DOCX to DOC Converter  sẽ tự động cài đặt thêm những phần mềm không cần thiết hoặc  thay đổi chức năng tìm kiếm với  trang chủ của trình duyệt mặc định.

Download tại đây