Saturday, May 26Thủ thuật excel hay

Quản lý công việc chuyên nghiệp với phần mềm VueMinder Lite

VueMinder Lite là ứng dụng  dùng để hỗ trợ rất tốt  cho người sử dụng trong việc quản lý lịch trình làm việc với thời khóa biểu của bản thân, tạo  ra một nếp sống với làm việc khoa học. Phần mềm này sẽ tiến hành hiển thị  lịch trong suốt tại trên màn hình để bạn theo dõi, hiện cửa sổ nhắc việc  cùng với nhiều tùy chọn, cho phép in lịch kết hợp tự đồng bộ lịch trên màn hình với cả Google Calendar.

VueMinder Lite giúp người sử dụng tạo ra một thời khóa biểu với lịch làm việc trên màn hình của máy tính, thêm những  sự kiện mới hay sự kiện diễn ra ra theo chu kỳ, một công việc cần thực hiện hàng ngày bằng cách điền toàn bộ các thông tin chi tiết bao gồm: địa điểm, thời gian bắt đầu với kết thúc,… Lịch sẽ được hiển thị trong suốt tại trên màn hình  có kích thước với vị trí tùy chọn để người sử dụng có thể theo dõi với truy cập mau chóng.

Cải tiến mới ở  trong phiên bản 11.2.6 với VueMinder Lite:

– Cải thiện  về  hiệu suất đồng bộ hóa cùng  với Google Calendar.

– Nâng cao  việc quản lý công việc

VueMinder Lite cho phép màn hình  hiển thị cửa sổ nhắc việc chứa những  thông tin như là mô tả công việc, chứa ảnh, video, bài hát hay là nhúng cả trang web. Nhiều tùy chọn về nhắc việc  sẽ được cung cấp như: nhắc bằng giọng nói, thông qua email, tin nhắn SMS hay là tin nhắn thoại; đặt những thông báo nhắc việc hiện  ở trên màn hình và có cả nhạc chuông đi kèm; gửi nhắc việc cho người có liên quan, tùy chỉnh lịch hoặc  hiển thị lại những nhắc nhở trước đấy.

Nếu bạn cần tới một phần mềm  giúp bạn lên danh sách với quản lý những kế hoạch công việc của bản thân thì Microsoft To Do sẽ là chọn lựa phù hợp nhất. Nhất là Microsoft To-Do còn hỗ trợ ở  trên nhiều nền tảng khác nhau  khiến cho bạn có thể truy cập  được mọi lúc mọi nơi.

VueMinder Lite cho phép việc  tự động đồng bộ lịch ở  trên màn hình cùng  với Google Calendar mỗi khi phát hiện được thay đổi. Người sử dụng  cũng có thể chọn lựa các kiểu font cùng  màu sắc chữ khác nhau nhằm phân loại lịch, tin lịch với xem trước khi in, di chuyển  ở giữa ngày, tháng, năm một cách thật  dễ dàng với bảng điều hướng. Người sử dụng cũng có thể đăng ký lịch trực tuyến, sao lưu cùng khôi phục dữ liệu, đồng bộ lịch, truyền dữ liệu sang USB,…

Download tại đây