Sunday, July 22Thủ thuật excel hay

Chuyển đổi nhanh định dạng văn bản với Total Doc Converter

Total Doc Converter hỗ trợ cho  người dùng trong việc  chuyển đổi giữa nhiều loại  định dạng văn bản với hình ảnh. Chương trình  sẽ giữ y nguyên về chất lượng trong tập tin gốc, hỗ trợ  xử lý hàng loạt tập tin  trong cùng một lúc, cung cấp những chọn lựa để giải quyết  về vấn đề font chữ. Đây là  một công cụ chuyển đổi văn bản vô cùng hữu ích với người sử dụng.

Total Doc Converter có khả năng  để chuyển đổi những tập tin Word, Doc, DocX, DocM, RTF, RVF, hay là TXT sang thành định dạng HTML, PDF, XLS, JPG, TIFF. Một ưu điểm ở chương trình này chính  là nó giữ nguyên những đặc tính của dữ liệu (tác giả, từ khóa, tiêu đề, chủ đề) khi mà bạn chuyển đổi từ  Doc sang PDF. Ngoài ra, người dùng  còn có thể bổ sung thêm được nhiều đặc tính mới  để dành cho file PDF ở đầu ra.

Total Doc Converter  hỗ trợ để người dùng có thể  kết hợp nhiều File nguồn vào trong  một File chung khi tiến hành chuyển đổi Doc sang thành  PDF hay TIFF. Người sử dụng cũng có thể duyệt hàng loạt tập tin để tiến hành chuyển đổi và xem trước những văn bản ở  một cửa sổ riêng biệt. Bên cạnh đấy, phần mềm này còn được cài thêm một số  chọn lựa để bạn giải quyết vấn đề  đối với font chữ như là xác định tên font chữ  ở đầu ra, kích cỡ font với kiểu font.

Total Doc Converter là  một công cụ để chuyển đổi văn bản toàn diện,  đa tính năng, rất thiết yếu khi lưu trữ hay là in ấn các văn bản. Nó cũng có thể tự động tìm kiếm các tập tin văn bản ở  trên hệ thống, xử lý hàng loạt với bắt đầu quá trình chuyển đổi chỉ với một vài thao tác.

Các tính năng chính của Total Doc Converter:

– Chuyển đổi qua lại ở giữa các định dạng văn bản với hình ảnh

– Giữ nguyên những  đặc tính File khi  được chuyển từ Doc sang PDF

– Xem trước các File được chuyển đổi

– Kết hợp những tập tin riêng lẻ thành một  File duy nhất

– Lựa chọn các thiết lập dành cho Font chữ sau khi đã chuyển đổi

Download tại đây