Sunday, July 22Thủ thuật excel hay

Lên kế hoạch công việc hàng ngày khoa học hơn với Microsoft To Do

Microsoft To-Do hỗ trợ bạn tạo danh sách công việc dành  cho những  kế hoạch quan trọng của bản thân tại trong thời khóa biểu mỗi ngày để có thể sắp xếp được thời gian thực hiện, vừa gia tăng năng suất vừa làm giảm áp lực với căng thẳng cho chính mình. Đặc biệt đó là,  dữ liệu được bạn tạo ra ở trên ứng dụng này sẽ được thực hiện đồng bộ giữa điện thoại với máy tính  cho nên bạn có thể truy cập vào ở mọi lúc mọi nơi.

Microsoft To-Do rất thiết yếu cho những ai đang cần tới một ứng dụng để  giúp quản lý những công viêc hằng ngày, nhát là dành cho các con người bận rộn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo dựng ra một danh sách công việc, những dự định quan trọng cần thực hiện trong ngày để có được sự sắp xếp  về thời gian hợp lý. Đây là một phần mềm quản lý về công việc cá nhân hỗ trợ ở trên những nền tảng máy tính cùng di động nên vô cùng tiện lợi dành cho bạn.

Microsoft To-Do còn hỗ trợ bạn tạo ra những nhắc nhở, ghi chú cho các sự kiện quan trọng, tạo những danh mục cho công việc khác nhau để có thể phân chia thời gian một cách hợp lý hơn, ưu tiên hơn  dành cho các nhiệm vụ nào.

Microsoft To-Do còn cung cấp cho bạn nhiều đề xuất thông minh để hỗ trợ bạn hoàn thành những công việc và chẳng bỏ sót lại nhiệm vụ cần thiết nào. Các dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ tại  giữa máy tính với những  thiết bị di động cho nên bạn có thể truy cập vào tại mọi lúc mọi nơi. Task Coach cũng là một  phần mềm sở hữu chức năng tương tự, giúp cho bạn quản lý được công việc, cân bằng giữa công việc với cuộc sống, ngoài ra thì Task Coach cũng hỗ trợ ở  trên nhiều các nền tảng khác nhau.

Tính năng chính trong Microsoft To-Do:

– Tạo ra danh sách các công việc

– Đồng bộ dữ liệu ở giữa các thiết bị

– Quản lý về thời khóa biểu hằng ngày

– Tạo ghi chú và nhắc nhở

Tải Microsoft To-Do tại đây