Wednesday, June 20Thủ thuật excel hay

Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản hiệu quả hơn với phần mềm văn phòng FocusWriter

FocusWriter là  một phần mềm được xây dựng giống như một trình xử lý văn bản trên toàn màn hình, nó là rất dễ để sử dụng và đạt được hiệu quả cao.

Bạn cần dành nhiều thời gian ở trong việc xử lý văn bản tại trên máy tính? Đối với khá  nhiều người , Microsoft Word chính là ứng dụng mặc định dùng để soạn thảo văn bản, nhưng nó lại sở hữu nhiều tính năng hơn là những điều mà bạn cần. FocusWriter là một chương trình sở hữu dung lượng nhẹ được thiết kế nhằm tránh các phiền nhiễu do những ứng dụng xử lý văn bản phức tạp gây ra.

Những cải tiến mới của FocusWriter 1.5.0:

– Nâng cao soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Tại chế độ toàn màn hình, FocusWriter sẽ để ẩn những  thanh công cụ, chỉ cho phép hiển thị  background cùng văn bản của bạn –do vậy nó giúp cho người làm việc được tập trung hơn.

FocusWriter có thể được mở như là một cửa sổ hay toàn màn hình và sở hữu đầy đủ những nút xuất hiện tại bất cứ khu vực nào mà con chuột di chuyển tới.

Bạn có thể dùng các công cụ được tích hợp sẵn ở trong chương trình, tìm kiếm từ tại trong văn bản rồi thay thế nó. FocusWriter mang đến rất nhiều các giao diện màu sắc cho phép để bạn tự tạo các chủ đề, với nền riêng và font chữ riêng…

Focus cho phép người sử dụng tự động lưu những nhiệm vụ, đặt ra những mục tiêu cho ngày dựa theo thời gian hay là số từ, là công cụ rất tốt dành cho người theo  về lĩnh vực văn học nghệ thuật. Di chuyển chuột từ trên xuống bên dưới cửa sổ, những thông tin cơ bản về tài liệu như là  tiêu đề, mục tiêu hàng ngày, các tính từ, thời gian… sẽ được xuất hiện lần lượt.

Tính năng chính của FocusWriter

– Lưu văn bản ở dưới dạng Text, RTF, hỗ trợ tập tin ODT.

– Kiểm tra lỗi chính tả.

– Tìm kiếm một từ rồi thay thế nó.

– Hỗ trợ nhiều tài liệu.

– Tùy chỉnh cho giao diện theo từng loại chủ đề.

– Đặt mục tiêu hàng ngày theo như thời gian hay số từ.

– Tạo ra không gian làm việc  khá thoải mái.

Tải FocusWriter tại đây