Wednesday, June 20Thủ thuật excel hay

Tạo tài liệu, bài thuyết trình, bảng biểu nhanh chóng với Apple iWork

Apple iWork là một giải pháp về phần mềm văn phòng cung cấp ba ứng dụng bao gồm là  Pages, Keynote với Numbers, đưa ra nhiều công cụ cần thiết giúp người sử dụng tạo những tài liệu, bài thuyết trình cùng bảng biểu chuyên nghiệp.

Bộ công cụ Apple iWork sẽ bao gồm những ứng dụng sau: Pages, Keynote với Numbers. Trước đây, hãng Apple từng phân phối  những phiên bản thành phần  trên  ở trong một gói phần mềm chung nhưng hiện giờ , người sử dụng đã hoàn toàn có thể mua được từng ứng dụng ở trên App Store.

Dĩ nhiên, người sử dụng vẫn có thể tải  được Apple iWork trực tiếp từ  trên trang web chính thức của nhà phát hành và cũng được phép sử dụng thử cả ba ứng dụng  trước khi đưa ra quyết định mua ứng dụng rồi sử dụng lâu dài. Để cài đặt đượctất cả  bộ công cụ Apple iWork, người sử dụng  cần có khoảng 600MB dung lượng của ổ đĩa cứng trống và thêm khoảng thời gian dài gần 20 phút.

Đặc biệt, Apple iWork mang tới hơn 250 mẫu template tùy chỉnh, để cho người sử dụng thỏa thích chọn lựa với chuẩn bị dành cho bài thuyết trình cùng tài liệu của mình. Những sản phẩm của Apple chủ yếu nhằm phục vụ cho những hệ điều hành iOS với Mac OS, chẳng hạn như là công cụ quản lý đa phương tiện  mang têniTunes, giúp bạn có thể  kiểm soát tốt hơn những tập tin nhạc, phim, hình ảnh trên những thiết bị của mình qua iTunes, bạn cũng sẽ thực hiện  được tìm kiếm, sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng.

Cả ba ứng dụng bên trong Apple iWork đều được cung cấp giao diện làm việc với một thiết kế ưa nhìn, cùng bố cục được sắp xếp hợp lý, giúp người sử dụng dễ dàng truy cập toàn bộ các công cụ cần thiết, cũng như  là sở hữu rất nhiều các công cụ có khả năng để định dạng ký tự, kiểm tra các lỗi chính tả, chèn công thức, thêm vào bảng biểu, đồ thị, v.v..

Trong đấy, Numbers là  một chương trình bảng biểu, Pages là ứng dụng  để xử lý từ và xuất ra trên màn hình, còn Keynote là ứng dụng để tạo những  bài thuyết trình. Để có được ứng dụng văn phòng dành riêng cho Mac, hiện Microsoft cũng đã có thêm phiên bản Office 2016 dành cho Mac với nhiều các chức năng tương tự như là  trên Windows, Office 2016 cho Mac sẽ đưa ra cho bạn nhiều tính năng về việc xử lý những tài liệu văn phòng.

Tải Apple iWork tại đây